Công ty cổ phần Nền Móng Bê Tông CHÈM Hà Nội Chuyên Đúc và thi công ép cọc bê tông

dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép

ÉP CỌC BÊ TÔNG TẠI TPHCM Ở ĐÂU TRỌN GÓI BẢO HÀNH TỐT

Ép cọc bê tông tphcm ở đâu trọn gói và bảo hành tốt? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi có tìm được đơn vị uy tín thì chất lượng thi công ép cọc mới hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết được đâu là đơn vị thi công tốt nhé.

NHỮNG ĐƠN VỊ ÉP CỌC BÊ TÔNG TPHCM THƯỜNG SỬ DỤNG PHƯƠNG ÁN THI CÔNG NÀO?

Những đơn vị ép cọc bê tông tphcm thường sử dụng hai phương án thi công sau:

Phương án 1: Tiến hành đào hố móng trước rồi mới dùng máy móc thiết bị ép cọc để ép cọc đến độ sâu cần thiết.

Khi sử dụng phương án này các đơn vị ép cọc bê tông tại tphcm sẽ đào móng thuận lợi hơn. Bởi vì việc đào móng không bị cản trở bởi các đầu cọc bê tông. Khi thi công ép cọc không phải ép âm.

Tuy nhiên nó cũng tồn tại nhiều hạn chế nhất là ở nơi có mực nước ngầm cao. Hoặc các nơi có mặt bằng thi công chật hẹp việc thi công này đôi khi không thực hiện được. Và kể cả ở những nơi có điều kiện địa hình tốt thì khi trời mưa cũng sẽ gặp khó khăn. Muốn thi công thì bắt buộc phải có biện pháp bơm hút nước ra khỏi hố móng. Hơn nữa việc di chuyển máy móc để thi công cũng rất khó.

Phương án 2: San phẳng mặt bằng, di chuyển thiết bị máy móc ép cọc bê tông ra trước. Sau đó mới tiến hành ép cọc như yêu cầu. Khi ép cọc xong thì mới tiến hành đào đất thi công phần đài, hệ giằng đài cọc.

Các phương án thi công được các đơn vị thi công ép cọc bê tông tp hcm sử dụng
Các phương án thi công được các đơn vị thi công ép cọc bê tông tp hcm sử dụng

Khi các đơn vị ép cọc bê tông hcm sử dụng phương án này thì dù thời tiết ra sao việc thi công vẫn thuận lợi. Không bị phụ thuộc quá nhiều vào địa hình thi công. Chính vì thế tốc độ thi công cũng nhanh hơn.

Nhưng nếu sử dụng phương án thi công này thì phải thêm các đoạn cọc dẫn để ép âm xuống đất. Và khi thi công xong thì công tác đào móng lại gặp khó khăn.

ĐỂ LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN THI CÔNG ÉP CỌC HỢP LÝ CÁC ĐƠN VỊ THI CÔNG ÉP CỌC TPHCM CẦN PHẢI LÀM GÌ?

Việc ép cọc bê tông đúng tiêu chuẩn sẽ giúp cho chất lượng nền móng tốt hơn. Chính vì thế các đơn vị ép cọc bê tông tphcm luôn muốn chọn phương án thi công tốt nhất. Và để làm được điều này thì các đơn vị ép cọc tphcm cần phải khảo sát kỹ địa hình. Sau khi khảo sát kỹ thì cần phân tích bề mặt địa hình trước khi tiến hành ép cọc.

Khảo sát địa hình cẩn thận để đảm bảo việc thi công ép cọc được tốt hơn
Khảo sát địa hình cẩn thận để đảm bảo việc thi công ép cọc được tốt hơn

Việc tìm hiểu địa hình sẽ biết được các lớp đất thi công có cản trở gì việc thi công hay không? Địa hình thi công có nằm trong ngõ nhỏ, các công trình xung quanh có bị ảnh hưởng hay không? Từ đó chọn phương án thi công cho hợp lý nhất nhằm đảm bảo vận chuyển máy móc và thi công dễ dàng nhất.

Việc thi công được đảm bảo khi bề mặt bê tông ở vị trí đầu cọc bê tông phải phẳng. Trục của đoạn cọc bê tông phải đi qua tâm và vuông gọc với hai đầu cọc. Vị trí ép cọc bê tông phải được xác định đúng theo bản vẽ thiết kế.

CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG ÉP CỌC BÊ TÔNG TPHCM NÀO THI CÔNG TRỌN GÓI BẢO HÀNH TỐT?

Bạn đang muốn xây dựng một công trình trên địa bàn tphcm? Nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công ép cọc bê tông tphcm, bạn không biết chọn đơn vị nào? Nếu bạn vẫn băn khoăn thì tại sao không tìm đến dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép tại tphcm của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thi công ép cọc uy tín hàng đầu tại tphcm. Hiện nay chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nhà dân cũng như các công trình lớn khác ở tphcm. Điển hình như những công trình ép cọc quận tân phú hay ép cọc bê tông quận 8. Và những công trình này đều được sử dụng những loại máy móc tốt nhất. Đồng thời được thi công với đội ngũ công nhân lành nghề nhất. Chính vì vậy các bạn có thể yên tâm về chất lượng thi công.

Chọn đơn vị thi công uy tín để có chất lượng thi công cao
Chọn đơn vị thi công uy tín để có chất lượng thi công cao

Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp rất nhiều dịch vụ thi công ép cọc. Các dịch vụ của chúng tôi đáp ứng nhiều địa hình thi công khác nhau. Ngoài ra để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vị thi công trọn gói. Và đảm bảo giá ép cọc bê tông tại tphcm là cạnh tranh nhất. Đồng thời cũng cung cấp gói bảo hành tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về ép cọc bê tông tại tphcm. Đồng thời cung cấp địa chỉ đơn vị thi công uy tín. Nếu muốn có những công trình thi công chất lượng hãy đến với đơn vị của chúng tôi nhé.

 

Facebook
Google+
https://www.xaydung.info.vn/ep-coc-be-tong-tphcm">
Twitter
Pinterest
LinkedIn